Summerhouse Solviken

Căn nhà Summerhouse Solviken do văn phòng Johan Sundberg Arkitektur thiết kế nằm trên một sườn dốc hướng ra vùng biển ở Mölle, Thuỵ Điển.

“Chúng tôi đặt công trình trên một hệ 12 cột thép, nằm ngang bằng với những ngọn cây xung quanh. Vị trí trên cao mang đến một tầm nhìn bao quát hơn và tạo sự riêng tư với đường phố.” – Johan Sundberg Arkitektur chia sẻ.

Ảnh
Peo Olsson

Từ mặt đường có một cầu thang dẫn lên nhà. Lối vào chính ở ngay khu vực ban công lớn, mở ra phòng bếp và phòng khách được bố trí cạnh nhau trong một không gian. Căn nhà có ba phòng ngủ, một trong số đó có lối vào từ ban công thông qua cửa kính trượt.

Cũng theo Johan Sundberg Arkitektur, “Chúng tôi chọn tông màu tự nhiên cho ngôi nhà. Phía bên ngoài, các tấm ốp mặt tiền, lan can ban công và cấu trúc chịu lực được sơn màu xanh dịu. Khung nhôm cửa sổ và cửa ra vào sơn tĩnh điện màu đen. Còn ở bên trong, không gian nội thất là sự kết hợp của màu gỗ ấm áp với một vài món đồ tông xanh làm điểm nhấn.”

Biên tập
Nguyễn Hạnh

Subscribe
Join 72K+ other creatives and get every article sent to your inbox
[mc4wp_form id="1139"]