152 NKKN

Đây là không gian trưng bày sản phẩm của thương hiệu kính Seeson tại Việt Nam. Thông qua công trình này, Tôra Studio muốn thể hiện suy nghĩ của bản thân về sự tự do trong thiết kế, không bị gò bó bởi các quy tắc, tính chất chức năng, điều kiện không gian có sẵn hay những hạn chế về kỹ thuật thi công, vật liệu.

Lấy ý tưởng từ tính linh hoạt của một quả bóng bay, dễ chiều và dễ xử lý, bóng bay dài chúng ra có thể uốn thành hình như con thỏ, con chó,.. bóng bay tròn lấp đầy các khoảng trống. Nó đủ sức trả lời cho chúng tôi những chỗ cần nở ra những chỗ cần co lại. Nhóm thiết kế muốn tạo nên một không gian mới từ căn phòng triển lãm ban đầu, với chất liệu giấy Dó truyền thống đặc trưng đã đi cùng SEESON từ không gian IRL Flagship Hà Nội.

Võ Trọng Hồng

“Bắt đầu bằng bản vẽ sáp màu, để có thể hiện thực hoá mọi thứ trong điều kiện không gian có sẵn, chúng tôi đã sắp xếp thời gian, công sức, gói ghém từng phần việc của mình, bố trí địa điểm và cách sử dụng nguyên vật liệu làm sao cho phù hợp với những nguồn lực mà mình có. Tất cả tạo nên một không gian cho tất cả mọi người và ở đó có kính SEESON, chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng khi tới đây sẽ có những “quãng nghỉ” của riêng mình.” – Tôra Studio cho hay.


Ảnh
Tôra Studio

Subscribe
Join 72K+ other creatives and get every article sent to your inbox
[mc4wp_form id="1139"]