7115 Williamburg

FRAMA là một thương hiệu đa lĩnh vực, bao gồm các sản phẩm phục vụ đời sống và đồ gia dụng, thiết kế nội thất, cung cấp giải pháp về đồ nội thất và ánh sáng, sản phẩm mùi hương và chăm sóc da, hướng tới một cuộc sống đầy cảm xúc cho người sử dụng.

FRAMA đã cải tạo 7115 của Szeeki – một cửa hàng bản lẻ những mẫu thiết kế quần áo phi giới tính vượt thời gian với các chi tiết thông minh. Địa điểm nằm tại trung tâm Williamburg ở khu Brooklyn thành phố New York, Mỹ.

Kiến trúc của công trình rộng 60m2 được tân trang mang lại cảm giác ấm cúng như chốn riêng tư của mỗi cá nhân. Đây là một nơi để khám phá và trải nghiệm thương hiệu 7115 theo cách trực quan nhất. Không gian bên trong mang vẻ yên tĩnh để cân bằng với sự nhộn nhịp của thành phố New York.

Chúng tôi tập trung sử dụng vật liệu tự nhiên, các hình học đơn giản và chất lượng sản phẩm tốt nhằm tôn vinh nghề thủ công, cùng lúc là kết nối trí tưởng tượng với thực tế, tạo ra một nét thẩm mỹ ấm áp, chân thực và độc đáo.

FRAMA

Không gian dài và hẹp với trần nhà cao cổ điển kiểu New York đã cho phép FRAMA, hợp tác cùng Hudson – một công ty cung cấp gỗ địa phương, tạo ra kết cấu dầm-cột bằng gỗ thông khai hoang từ thung lũng Hudson.

Khu vực gần giống với gác xép kết hợp mềm mại với phần trệt của căn phòng tạo chiều sâu. Hơn nữa, lớp thạch cao màu xám-xanh đi với trần nhà màu be nhạt tạo ra một bức tranh của bầu trời nhiều mây có điểm chút nắng nhẹ. Sàn lát gạch thủ công và bê tông được đan xen qua điểm nhấn bằng nhôm và thép không gỉ, gỗ thông tái chế, gỗ bạch dương nhuộm và vải bạt. 

Subscribe
Join 72K+ other creatives and get every article sent to your inbox