Hoth.studio

Được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc SPEC Design and Construction, Hoth.studio là một phòng chụp nhỏ ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Phòng chụp có không gian ở tầng năm và sáu trong một tòa nhà sáu tầng, đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng khách hàng khác nhau, chủ yếu là các thương hiệu quần áo thiết kế theo mùa, chụp sản phẩm cho các công ty thương mại điện tử và các triển lãm. 

Không gian được thiết kế với những bức tường sơn trắng kèm các điểm nhấn bằng gỗ và sàn bê tông, tạo ra một phông nền thích ứng cho các mục đích chụp ảnh khác nhau.

Điểm nhấn trong không gian studio là một cầu thang bê tông nối tầng năm và tầng sáu, đóng vai trò một tác phẩm điêu khắc bằng đá và bê tông. Được bao quanh bởi các bức tường trắng muốt song hành với sàn bê tông tối giản trở thành một tiêu điểm mang tính nghệ thuật, điểm nhấn này tăng tính hấp dẫn thị giác cho những đồ vật được trang trí xung quanh.

Do mặt bằng tầng sáu chưa được sử dụng triệt để, phần góc phòng được kiến trúc sư thiết kế một tấm gương cong cao 4,4 mét tạo hiệu ứng hình ảnh.

Ảnh
Kenta Hasegawa

Sự bổ sung này tạo hiệu ứng thị giác thú vị, mang tới cho nhiếp ảnh gia và giám đốc nghệ thuật cơ hội thử nghiệm các phản xạ và sự kiến tạo mới trong tác phẩm của mình. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho họ qua thiết kế.

SPEC Design and Construction  

Subscribe
Join 72K+ other creatives and get every article sent to your inbox
[mc4wp_form id="1139"]