Quầy hàng di động MUJI

Thiết kế này được phát triển từ HUTIU Trolley được thiết kế vào năm 2017 của LAITA Design, phát triển dành riêng cho một sự kiện của thương hiệu MUJI tại Vietnam. Chiếc xe có hình thức đơn giản, dễ dàng di chuyển và xếp mở, sử dụng được ở không gian bên trong nhà lẫn ngoài trời.

Chức năng chính của chiếc xe dùng cho hoạt động bày và bán sản phẩm tới từ các thương hiệu địa phương xuất hiện tại sự kiện. Khi xếp gọn, diện tích chiếm chỗ của một xe là 550×1150 cm, vậy nên 5 xe chỉ chiếm diện tích khoảng 2,5 m2 trong kho. Tổng chiều cao của xe là 1950 cm, đủ khả năng đi lọt qua bất kỳ lối ra vào nào trong hệ thống cửa hàng của MUJI.

LAITA Design

Phần khung chiếc xe được làm từ gỗ cao su biến tính, bề mặt và lớp vách bao làm từ ván ép cao su chống nước được phủ giấy kraft. Vải bạt dùng cho mái và vật liệu nhôm dùng cho các cơ cấu xếp mở mái và mặt bàn.

Chúng tôi thiết kế kích thước mặt bàn khi mở là 850×850 cm, tối ưu hóa về diện tích trưng bày cũng như số lượng khách tiếp cận sản phẩm cùng một lúc. Mặt bảng phấn phía trước hỗ trợ việc trình bày và tương tác của thương hiệu với khách tham quan. 

LAITA Design

Đón đọc thêm về câu chuyện của LAITA Design được đăng đầy đủ trên tạp chí Notesbook 02.

MUA NGAY

Subscribe
Join 72K+ other creatives and get every article sent to your inbox
[mc4wp_form id="1139"]