Super Super // Sugoi Sugoi

Bộ sưu tập đồ nội thất “SUPER SUPER” // “SUGOI SUGOI” là sản phẩm của sự hợp tác giữa Spacon & X (một studio kiến trúc và thiết kế đa ngành) có trụ sở tại Copenhagen và Ironflag (một công ty thiết kế đồ họa) tại địa phương. Bộ sưu tập này gồm một chiếc kệ, một chiếc ghế và một chiếc bàn, được lấy cảm hứng từ thiết kế truyền thống của Nhật Bản và phong cách Scandinavia.

Đây là bộ sản phẩm của dự án dành cho nhà hàng Nhật Bản Bento ở Copenhagen và thương hiệu phong cách sống Vinsupernaturel.

Bộ sưu tập SUPER SUPER kết hợp giữa sự đơn giản với kỹ thuật cắt uốn công nghiệp. Các mảnh ghép của đồ nội thất được làm bằng kim loại nhôm mỏng và nhẹ để dễ dàng di chuyển ở một nơi bận rộn như nhà hàng Bento.

Ảnh
Spacon & X

Biên tập
Vũ Toàn Thắng

Các tấm nhôm uốn cong và phủ sơn tĩnh điện được lắp ráp đơn giản bằng các bu lông và đai ốc đen dày dặn đem lại cảm giác chắc chắn. Bên cạnh đó, màu vàng sáng của SUPER SUPER được người thiết kế lấy cảm hứng từ truyện tranh manga. Là người bạn đồng hành với dòng SUPER SUPER, bộ sưu tập SUGOI SUGOI lại sử dụng chất liệu bằng gỗ mang nét Scandinavian.

Các miếng gỗ từ cây du nguyên khối được chốt chắc chắn bằng các thanh gỗ sồi hun khói, mang tính tương phản với các chốt của bộ sưu tập SUPER SUPER. Để đem lại ấn tượng về mặt xúc giác và thị giác, người thợ thủ công đã phủ lên gỗ lớp dầu hạt lanh tự nhiên, làm nổi bật các kiểu vân của cây gỗ du.

Subscribe
Join 72K+ other creatives and get every article sent to your inbox
[mc4wp_form id="1139"]