Workshop Collection

Workshop Collection là bộ sưu tập đồ nội thất và hệ thống bảng hiệu theo mô-đun của nhà thiết kế người Đức Haus Otto tạo ra, trưng bày và sử dụng bên trong căn biệt thự cổ Werkstatthaus.

Werkstatthaus được hoàn thiện vào năm 1904 và hiện tại, nơi đây giống như một công xưởng đa ngành nghề, hoạt động chủ yếu là sản xuất và giáo dục về nghệ thuật cho trẻ em và thanh thiếu niên, trực thuộc Hiệp hội Trung tâm Thanh niên Stuttgart (STJG). Vì vậy, Haus Otto muốn thiết kế bộ sản phẩm đơn giản mang phong cách hiện đại, có tính linh hoạt phù hợp với cấu trúc không gian phức tạp của ngôi nhà.

Workshop Collection gồm 5 kiểu mô-đun riêng lẻ bằng gỗ với nhiều kích thước khác nhau, trong đó có ba khối hình hộp và hai tấm bảng. Nhờ vào hệ thống lưới lỗ được thiết kế chính xác, các mô-đun có thể dễ dàng tháo rời và lắp ráp, tạo thành các vật thể có hình dáng khác nhau, phục vụ cho nhiều chức năng và mục đích sử dụng.

Quy trình sản xuất các mô-đun này cực kỳ đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và sửa chữa ngay trong các xưởng của Werkstatthaus. Đây là một mô hình sản phẩm mang tính bền vững, giảm thiểu chất thải ra môi trường và thúc đẩy tính sáng tạo trong học tập mà Werkstatthaus đang xây dựng.

Subscribe
Join 72K+ other creatives and get every article sent to your inbox
[mc4wp_form id="1139"]